WEBSITE ĐÃ HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI, TUY NHIÊN SỐ LƯỢNG SUBMIT BỊ GIỚI HẠN MỖI NGÀY CÒN RẤT ÍT (THEO CHÍNH SÁCH MỚI CỦA JUDGE0, BÊN CUNG CẤP API). DO VẬY RẤT MONG CÁC BẠN CHÚ Ý TEST THẬT KỸ CODE TRƯỚC KHI SUBMIT.

Giới thiệu

Chấm Code Online – Chấm ngay code của bạn!

Với mong muốn hỗ trợ các bạn học lập trình online, nhất là những người mới bắt đầu học lập trình về một số ngôn ngữ lập trình như c, c++, java,… Chúng tôi đã xây dựng website chấm code online cho phép các bạn có thể nộp code, chạy code online và đưa ra kết quả đúng sai ngay. Người học sẽ biết được mình đúng hay sai, sai ở những test nào, từ đó có thể rút kinh nghiệm và cải thiện code của mình một cách nhanh chóng, phù hợp.

Website được xây dựng dựa trên nền tảng WordPress, theme Ribbon của MyThemeShop và dùng hệ thống biên dịch, chấm code của Judge0 API.

Các thành viên xây dựng website: Nguyễn Minh Đức, Trần Công Tùng, La Thanh Hạnh và Nguyễn Văn Quân. Ngoại trừ mình ra thì 3 bạn Đức, Tùng, Hạnh đều là sinh viên ICTU – ĐH CNTT&TT Thái Nguyên khi làm website này.

Chúng tôi rất mong được sự góp ý của các bạn về website để ngày càng phục vụ công việc học tập của các bạn tốt hơn. Mọi góp ý, đóng góp bài tập xin gửi về email: nguyenvanquan7826@gmail.com.

Ủng hộ

Hàng năm chúng tôi phải gia hạn (mua) tên miền, hosting và api chấm code cho website với chi phí không nhỏ. Rất mong các bạn ủng hộ để website có thể duy trì lâu dài. Các bạn có thể ủng hộ qua:
Paypal: nguyenvanquan7826@gmail.com
VietinBank: NGUYEN VAN QUAN, Số tài khoản: 100006050270, Chi nhánh: Thái Nguyên
Quét mã QR:


Chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn sau đã ủng hộ website:

  1. Phạm Trọng Khang (Bạn tớ ^^).
  2. Hà Thị Thanh (Cô giáo tớ ^^)
  3. Ngô Văn Hoàng (Em tớ ^^)
  4. Nguyễn Văn Chung (Bạn tớ ^*^)
  5. Đỗ Đình Lực (Anh tớ ^^)
  6. Nguyễn Bá Hiển (Em tớ ^^)
  7. Đô Đơn Giản (Em tớ ^^)
  8. Vũ Công Tịnh (Bạn tớ ^^)
  9. Bùi Văn Hiếu (Bạn tớ ^^)
3 Comments

Add a Comment